Màn múa bóng cực đỉnh tại Britain's Got Talent

 

(MegaFun) - Màn múa bóng của một nhóm vũ công tham dự Britain's Got Talent 2013 đã khiến khán giả phải choáng ngợp vì tài năng tuyệt vời của họ.

Vào tối thứ 7 vừa qua, những khán giả theo dõi gameshow Britain's Got Talent đã chứng kiến một trong những phần thi đặc sắc và nghệ thuật nhất trong lịch sử chương trình. 8 vũ công đã kể lại chuyện tình của một đôi trai gái bị chia cắt bởi chiến tranh hoàn toàn bằng những điệu múa bóng.

 

Bằng những động tác tạo hình thể hiện sức sáng tạo đỉnh cao, nhóm vũ công này đã dựng lại đầy đủ bối cảnh cho câu chuyện cảm động. Từ hàng cây nơi đôi tình nhân hò hẹn, nhà thờ nơi chứng kiến họ thành hôn, chiếc xe chở cả hai đi tuần trăng mật, ngôi nhà khi đã có tiếng khóc của đứa con, cho tới chiếc máy bay đại diện cho sự nghiệt ngã của chiến tranh và hình ảnh người chồng ngã xuống trong bom đạn. Tất cả đều hiện hữu sống động, chân thực và chạm tới tâm hồn của bất cứ ai theo dõi tiết mục này.

 

 

Bạn có tin những hình ảnh này đều được dựng từ bóng người?

 

Màn múa bóng đã đem lại cả tiếng cười lẫn giọt nước mắt cho trường quay Britain's Got Talent. Thậm chí cả bốn giám khảo Simon Cowell, David Walliams, Alesha DixonAmanda Holde đều gần như không thể thốt lên lời trước tài năng của các vũ công. 

 

 

Video clip thu lại phần thi này cũng đã được đăng tải trên Youtube và thu hút gần 5 triệu lượt view chỉ sau vỏn vẹn 4 ngày. Còn bây giờ, mời độc giả cùng thưởng thức tiết mục múa bóng đã gây choáng váng tại gameshow Britain's Got Talent 2013:

Nguồn: Megafun.vn

 

 Joomlart